Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền

Bệnh trĩ là một bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh nhưng lại đem đến nhiều phiền toái và ảnh hưởng nhiều đến đời sống sinh hoạt của người bệnh. Vì thế nhiều người đã tìm đến các phương pháp cắt trĩ để tránh những phiền toái đó. Chính vì vậy mà kinh phí cắt trĩ bao hết nhiêu tiền là câu hỏi mà đang được rất nhiều người bị trĩ quan tâm. Hiểu được điều đó, các chuyên gia sức khỏe của phòng khám đa khoa Thành Đô sẽ giúp người bệnh giải đáp thắc mắc đó qua bài viết dưới đây.

KINH PHÍ CẮT TRĨ BAO NHIÊU TIỀN?

Bệnh trĩ là bệnh về hậu môn - trực tràng, không đe dọa tính mạng người bệnh nhưng khiến người bệnh đứng ngồi không yên vì cảm giác đau tức ở hậu môn. Bệnh trĩ có thể điều trị dễ dàng vì thế mà mỗi năm có hàng nghìn ca điều trị trĩ. Tuy nhiên lại không có một con số nào cụ thể cho chi phí này. Đó là bởi vì chi phí điều trị bệnh này phụ thuộc vào nhiều yếu tố: cơ sở y tế thực hiện, chi phí khám lâm sàng, tình trạng sức khỏe bệnh nhân, cấp độ trĩ, bác sĩ thực hiện, phương pháp điều trị, chi phí tái khám,...

Cơ sở y tế thực hiện

Cơ sở y tế có vai trò hết sức quan trọng trong điều trị bệnh, do đó mà đây được coi là tác nhân có ảnh hưởng lớn đến chi phí cắt trĩ. Cơ sở y tế uy tín thì chi phí cần trả sẽ hết nhiều nhưng đổi lại là đảm bảo an toàn cho người bệnh. Ngược lại, cơ sở y tế chui lủi thì bao giờ giá thành cũng ít hơn nhưng không thể đảm bảo được an toàn cho người bệnh trong và sau quá trình cắt trĩ.

Chi phí khám lâm sàng

Chi phí này chiếm một phần nhỏ trong kinh phí cắt trĩ nhưng chức năng của nó lại rất quan trọng. Đó là nó giúp bác sĩ biết được tình trạng sức khỏe của người bệnh cũng như loại trĩ mà người bệnh đang mắc phải cùng cấp độ của bệnh.

Tình trạng sức khỏe người bệnh

Tình trạng sức khỏe người bệnh như thế nào chiếm vai trò to lớn trong chi phí cắt trĩ. Bệnh nhân hoàn toàn khỏe mạnh, không có bệnh lý đi kèm thì thời gian cắt trĩ ngắn vì vậy mà chi phí hết ít. Ngược lại, bệnh nhân có nhiều hơn 2 bệnh thì bác sĩ cần cẩn trọng hơn trong quá trình điều trị, cho nên thời gian hết nhiều từ đó chi phí cũng lớn.

Gói khám trĩ hậu môn trực tràng 280k (giá gốc 628k) ưu đãi sẽ hết hạn vào 31/01/2020? Nhanh tay NHẤN TẠI ĐÂY để được lấy mã ưu đãi

Loại bệnh trĩ và cấp độ của bệnh

Chi phí cắt trĩ như thế nào còn phụ thuộc vào loại bệnh trĩ, xem đó là trĩ nội, trĩ ngoại hay trĩ hỗn hợp. Trĩ hỗn hợp thường khó điều trị hơn, sau đó đến trĩ nội và cuối cùng là trĩ ngoại. Tùy theo từng cấp độ bệnh mà chi phí cũng có sự thay đổi. Càng ở cấp độ nhẹ thì chi phí càng ít, và từ cấp độ 3 trở lên thì chi phí hết nhiều.

Tay nghề bác sĩ

Trình độ bác sĩ ra sao sẽ thể hiện rõ vào tỷ lệ thành công của ca phẫu thuật. Bác sĩ có tay nghề cao thì người bệnh được đảm bảo an toàn cho nên chi phí hết nhiều, còn bác sĩ tay nghề thấp thì sức khỏe của người bệnh sẽ không được đảm bảo nhưng chi phí hết ít.

Phương pháp điều trị

Có khá nhiều phương pháp cắt trĩ, trong đó có phương pháp truyền thống và phương pháp tiên tiến. Phương pháp truyền thống thì bao giờ giá thành cũng rẻ nhưng có thể khiến người bệnh bị đau, mất máu nhiều và có thể gặp biến chứng. Còn phương pháp tiên tiến thì giá cắt trĩ cao hơn nhưng đảm bảo hạn chế tối đa những tổn thương và đau đớn cho người bệnh.

Chi phí tái khám

Quá trình điều trị kết thúc, bác sĩ sẽ dặn người bệnh nên quay lại tái khám để kiểm tra tình trạng sức khỏe sau điều trị, xem bệnh nhân có biến chứng, tổn thương gì không. Chi phí này thường chỉ chiếm một phần nhỏ trong kinh phí cắt trĩ.

ĐỊA CHỈ CẮT TRĨ VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ

Phương pháp cắt trĩ tiên tiến cùng chi phí hợp lý là điều mà người bệnh luôn cần ở những cơ sở y tế. Phòng khám đa khoa Thành Đô là địa chỉ có đủ những yếu tố ấy.

Đội ngũ bác sĩ ở đây đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý về hậu môn - trực tràng. Phương pháp sử dụng tiên tiến bậc nhất, đó là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Kỹ thuật này hạn chế tổn thương, không đau, không chảy máu, không biến chứng với thời gian điều trị và hồi phục nhanh chóng.

Chi phí điều trị vô cùng hợp lý với mức giá sát với giá mà Bộ Y tế đưa ra. Mọi hạng mục thực hiện đều có sự thống nhất giữa hai bên, không có tình trạng thu lậu phí. Bên cạnh đó, phòng khám còn thường xuyên có những gói khám với mức giá cực kỳ ưu đãi, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho người bệnh.

Ngoài ra phòng khám còn rất nhiều ưu điểm khác như thông tin người bệnh được bảo mật, có giấy phép hoạt động công khai,...

Xem thêm:

Chi phí chữa bệnh trĩ 

Cách chữa bệnh trĩ ngoại

Bệnh viện nào cắt trĩ tốt nhất

0コメント

  • 1000 / 1000