Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

Với những chị em phụ nữ có ý định thực hiện tiểu phẫu vá lại màng trinh thì đều quan tâm đến chi phí. Vậy vá màng trinh bao nhiêu tiền? Mời các bạn hãy cùng bác sĩ của phòng khám đa khoa Thành Đô tìm hiểu về vấn đề trên qua bài viết dưới đây.

KHI NÀO NÊN ĐI VÁ LẠI MÀNG TRINH?

Vá lại màng trinh là thủ thuật hiện đại giúp những chị em bị rách màng trinh có được lớp màng trinh như ban đầu. Đây là một thủ thuật đơn giản và khá an toàn. Trước khi tìm hiểu về chi phí thực hiện vá lại màng trinh mất bao nhiêu tiền thì bạn nên đến biết thời điểm đi vá lại màng trinh hiệu quả. Theo các chuyên gia, để đảm bảo an toàn, sức khỏe cho bản thân và quá trình thực hiện hiệu quả cao thì thời điểm bạn nên đi vá màng trinh cần đáp ứng những tiêu chí sau đây:

Chị em nên đi vá lại màng trinh trong tình trạng sức khỏe tốt, tâm lý ổn định ở trạng thái thoải mái.

Thời điểm đi vá màng trinh phù hợp nhất là trước kỳ kinh nguyệt khoảng 10 ngày hoặc là sau khi đã sạch kinh ít nhất 3 ngày.

Trước khi vá lại màng trinh cần kiêng quan hệ tình dục ít nhất 3 ngày.

Kiểm tra thực hiện không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bệnh đường tình dục.

Trước khi bắt đầu thực hiện thủ thuật thì không nên sử dụng các loại thuốc có thành phần aspirin trong vòng 2 tuần.

Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, không thụt rửa sâu trong âm đạo.

Không sử dụng thuốc kháng sinh.

CHI PHÍ VÁ MÀNG TRINH MẤT BAO NHIÊU TIỀN?

Với vấn đề chi phí vá lại màng trinh, theo các bác sĩ chuyên khoa thì hiện không có con số cụ thể cho tiểu phẫu này. Thay vào đó, vá lại màng trinh mất bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như:

Tình trạng của vùng kín

Trước khi thực hiện vá màng trinh, chị em sẽ được thăm khám lâm sàng cơ thể và vùng kín. Theo đó chị em sẽ kiểm tra cơ thể để đảm bảo sức khỏe, kiểm tra vùng kín để chẩn đoán xem có bị viêm nhiễm hay không. Nếu như vùng kín bị viêm nhiễm thì bác sĩ sẽ tiến hành điều trị trước sau đó mới thực hiện vá màng trinh. Thế nên chi phí thực hiện sẽ có thể một khoản điều trị viêm nhiễm. Những chị em có bệnh viêm nhiễm ở vùng kín sẽ phải trả chi phí cao hơn những người không bị viêm nhiễm.

Mức độ tổn thương của màng trinh

Tiền vá lại màng trinh hết bao nhiêu sẽ phụ vào vào tình trạng tổn thương của màng trinh. Trường hợp màng trinh bị rách ít hay mới phát hiện ra bị rách thì tiểu phẫu sẽ đơn giản nhanh chóng làm cho chi phí cũng đỡ tốn kém hơn.

Ngược lại nếu màng trinh bị rách lớn, bị rách trong thời gian lâu thì thủ thuật sẽ lâu hơn, tốn nhiều thời gian và chi phí. Vậy nên nếu như muốn tốn ít chi phí thì nên thực hiện khi màng trinh mới bị rách.

Phương pháp vá lại màng trinh

Vá lại màng trinh hiện đang rất phổ biến và được nhiều chị em thực hiện. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu đông đảo hiện nay có rất nhiều phương pháp vá lại màng trinh. Nếu chị em lựa chọn phương pháp truyền thống sẽ có chi phí thấp hơn so với những kỹ thuật hiện đại áp dụng công nghệ mới. Tuy nhiên, nếu lựa chọn phương pháp mới thì sẽ nhận được nhiều ưu điểm mà kỹ thuật truyền thống không có như thực hiện không đau, an toàn, hồi phục nhanh, không chảy máu.

Cơ sở y tế

Yếu tối cuối cùng ảnh hưởng đến chi phí vá lại màng trinh là cơ sở y tế thực hiện. Lựa chọn được những cơ sở y tế uy tín, bác sĩ tay nghề cao, máy móc y tế, kỹ thuật vá hiện đại thì chi phí sẽ nhỉnh hơn đối với những cơ sở kém chất lượng, không động không có giấy tờ. Nhưng sẽ nhận được nhiều giá trị, thủ thuật diễn ra an toàn, thẩm mỹ, không biến chứng.

Vậy nên lời khuyên cho chị em là nên lựa chọn những cơ sở uy tín thay vì đến những nơi có chi phí thấp nhưng kém chất lượng. Nếu chị em sinh sống làm việc ở Bắc Ninh hay gần đó thì có thể đến Phòng khám đa khoa Thành Đô ở địa chỉ 248 Trần Hưng Đạo, Tiền An, Bắc Ninh. Đây là một cơ sở y tế đáng tin cậy đã được Sở y tế của tỉnh cấp phép hoạt động trong nhiều hạng mục bệnh trong đó có phụ khoa.

Tại đây đã chiêu mộ nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi, có kinh nghiệm thực hiện vá lại màng trinh bằng phương pháp hiện đại. Với sự hỗ trợ của máy móc, bác sĩ đã áp dụng kỹ thuật vá màng trinh không sẹo Châu Âu. Kỹ thuật tiên tiến này thực hiện không đau, mang đến hiệu quả như mong muốn, vết thương nhỏ, không để lại sẹo, không phát hiện với chi phí phải chăng, an toàn.

Nguồn tham khảo: https://infogram.com/va-mang-trinh-o-dau-chi-phi-het-bao-nhieu-tien-1hnp27yjdv9p2gq

Xem thêm:

Lông mu nữ

Đặt vòng tránh thai có đau không

Vô sinh hiếm muộn

Dấu hiệu viêm vùng chậu

0コメント

  • 1000 / 1000